Bơm chân không là gì?

Bơm chân không là một loại thiết bị được dùng rộng rãi trong quá trình sinh sản công nghiệp bây chừ như bao bì thực phẩm, vận dụng y tế, công nghiệp in ấn, chế biến gỗ, sản xuất ống nhựa, v.v. ứng dụng của máy bơm nước chân không giúp cho công việc trở thành nhanh chóng và dễ dàng hơn, việc dùng máy bơm nước chân không sẽ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm.

Maybomnuoc >>> may bom tha chim

Máy bơm chân không được sử dụng rộng rãi để đóng chai, đóng gói và bảo quản thực phẩm công nghiệp. Việc hút chân không để loại bỏ hết vi khuẩn và các phân tử khí trong quá trình đóng gói công nghiệp sẽ giúp chai nước, thực phẩm không bị vi khuẩn và các phân tử khí làm biến đổi thực phẩm, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tăng vận hạn dùng cho sản phẩm.


áp dụng của bơm chân không

Đồ uống có ga thường được pha chế trong máy trộn đồ uống, kết hợp quá trình khử khí của nước với quá trình trộn và cacbon hóa đồ uống, và sử dụng một máy bơm phun mịn có vòi phun để trộn và phun đặc biệt. Việc khử khí trong nước là rất cấp thiết, bơm chân không sẽ hút phần nhiều không khí và thành phần oxy hòa tan ra bên ngoài, không để các phân tử khí dư thừa ảnh hưởng đến quá trình pha chế. Hàm lượng oxy trong đồ uống càng thấp thì chất lượng càng đảm bảo, đó là lý do vì sao cần có bơm chân không trong quá trình pha chế đồ uống.


Maybom >>> https://hangphu.vn/xem-chi-tiet/ban-...-hang-234.html


Thực phẩm hiện tại được đóng gói trong một sản phẩm để đảm bảo thời hạn sử dụng kéo dài trong khi vẫn đảm bảo các chất dinh dưỡng không đổi thay trong thời hạn dùng. Đây là một áp dụng trội của bơm chân không trong phương pháp chân không đông lạnh. Chân không ban đầu được duy trì ở mức tuyệt đối khoảng 20-50 mbar để tránh sự đông đặc và thăng hoa của hơi nước. Sau đó, chân không tuyệt đối được giảm dần bằng cách tăng công suất của bơm bằng cách sử dụng bơm chân không trục vít giúp loại bỏ các thành phần khí dôi khi đóng gói thực phẩm.

Bơm chân không được sử dụng để đóng chai bia, nước ngọt, nước khoáng và nước có ga chuẩn y băng tải chiết rót. Tráng bình nước vào bình bằng vòi nước hoặc vòi phun khí. Khi làm sạch bình nước bằng không khí khô vô trùng, dùng bơm chân không để loại bỏ các hạt bụi bẩn hiệu quả hơn. Các chai được làm sạch sẽ sang trọng quá trình chiết rót, và các phân tử khí được làm sạch bằng bơm chân không trước khi chiết rót và đóng nắp. Quá trình làm sạch phân tử khí giúp duy trì mùi vị của nước đóng chai vì nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các phân tử dôi làm đổi thay mùi vị của nước đóng chai.

Trong quá trình chế biến dầu ăn và chất béo, cần có bước khử mùi để loại bỏ các hợp chất không mong muốn, chẳng hạn như axit béo tự do và chất bay hơi, ảnh hưởng đến hương vị, mùi, độ ổn định và màu sắc của sản phẩm rút cục. Trước quá trình đóng gói, dầu được hút chân không để loại bỏ khí nhằm ngăn chặn quá trình oxy hóa thành phẩm.

Hangphu >>> May bom Tsurumi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202